แ ม่น้ อ ง ช ม พู่ โพ ส ต์ไ ท ม์ไ ลน์ ปริ ศ น า วันลูกห าย ทำไ มไ ม่ พาน้ องกลับบ้าน?

แม่น้องชมพู่ โพสต์ไทม์ไลน์ปริศนาวันลูกหาย ทำไมไม่พาน้องกลับบ้าน?

แม่น้องชมพู่ โพสต์ปริศนา ถึงใครกัน? ไทม์ไลน์วันที่น้องชมพู่หายตัว เปิดใจ เชื่อว่า เวรกssมยังมีจริง และคนร้ า ยจะต้องได้รับกssมอย่างแน่นอน

กลายเป็นคดีสุดยืดเยื้อและดราม่า หลังจาก มีเด็กหญิงหายไปจากบ้าน กกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ต่อมาพบร่ า งไร้วิญญาณ บนเขาเหล็กไฟ โดยที่ไม่พบร่องรอยบาดแผลการทำร้ า ยร่ า งกาย จนกลายเป็นคำถามว่า ใครกันเป็นคนอยู่เบื้องหลังคดีนี้ และกลายเป็นกระแส ลุงพล ฟีเวอร์ขึ้นมา

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 ม.ค. ที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ สาวิตรี วงศ์ศรีชา ซึ่งเป็นเฟสบุ๊คของนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ซึ่งมีข้อความปริศนาว่า “ สบตาน้องสิ ยังรักน้องอยู่หรือเปล่า วันที่ 11 ทั้งวันน้องยังไม่ต า ยนะ น้องอย า กกลับบ้าน น้องกลัว น้องคิดถึงพ่อแม่ คิดถึงพี่ดิ้ง น้องหิวนมเปรี้ยวแล้ว อย า กนอนกอดผ้านุ่มแล้ว อย า กดูการ์ตูนแล้ว ทำไมไม่พาน้องกลับบ้าน ตอบน้องหน่อย มองตาน้องหน่อย รักกันทำแบ บนี้ก็ได้เหรอ นี้เรียกว่ารักเหรอ ที่บ้านน้องความรักไม่ใช่แบ บนี้ “ พร้อมกับรูปถ่ายน้องชมพู่ ซึ่งรูปดังกล่าวทางครอบครัวของน้องชมพู่อัดกรอบขนาดใหญ่ติดไว้ที่หน้าบ้าน

ด้านนางสาวิตรี เปิดเผยสั้นว่า โพสต์ดังกล่าว ตนโพสต์ด้วยความคิดถึงน้องชมพู่ และด้วยความโกรธເເค้นคนร้ า ยที่เหตุใดจึงมาทำกับลูกสาวได้ ขณะที่ส่วนตัวยังเชื่อว่าเวรกssมมีจริง และเชื่อว่าคนร้ า ยจะต้องได้รับกssมแน่นอน

แม่น้องชมพู่ โพสต์ปริศนา ถึงใครกัน? ไทม์ไลน์วันที่น้องชมพู่หายตัว เปิดใจ เชื่อว่า เวรกssมยังมีจริง และคนร้ า ยจะต้องได้รับกssมอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *